Long Pulse ND YAG

     การกำจัดขนที่ใช้กันทั่วไป แบบการโกน ถอน หรือแว็กซ์เป็นวิธีกำจัดขนชั่วคราวเท่านั้น การกำจัดขนด้วย Long Pulse ND YAG เป็นการกำจัดขนเป็นการกำจัดขนได้อย่างถาวร

     ธัญธารีย์คลินิก เราใช้เครื่องเลเซอร์กำจัดขน LONG PULSED ND YAG ซึ่งเป็นเครื่องเลเซอร์ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นเทคโนโลยีกำจัดขนที่ดีสุด (GOLD STANDARD)   

          Long Pulse ND YAG เป็นเลเซอร์กำจัดขนที่มีความปลอดภัยสูง ตัวเลเซอร์มีความยาวคลื่น 1064 นาโนเมตร และ Long Pulse ND YAG ปล่อยพลังงานในช่วงความถี่ซึ่งสามารถทำลายรากขน ซึ่งเป็นแหล่ง กำเนิดของเส้นขนโดยไม่ทำลายผิวหนังรอบๆขณะยิงเลเซอร์

          ขณะที่ทำการยิงเลเซอร์ ความร้อนจากพลังงานจะไปทำลายรากขน และความยาวคลื่นขนาดนี้จะสามารถลงลึกไปในผิวหนังชั้นลึกได้ถึง 7 มิลลิเมตร จะทำให้รากขนจะหยุดการเจริญเติบโต และฝ่อตัวลงไปในที่สุด จากนั้นเส้นขนก็จะค่อย ๆ หลุดร่วงไป แต่ละครั้งที่รับการทำ YAG LASER จะสามารถกำจัดเส้นขนได้ถึง 30% และเมื่อผ่านไป 3 - 5 ครั้ง เส้นขนไม่กลับมาขึ้นอีกเลย ขึ้นอยู่กับความหนาของเส้นขนของแต่ละบุคคล การเลเซอร์จะเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก

    ระยะที่สำคัญ คือ ระยะ Anagen ซึ่งเป็นระยะเติบโตของขน เป็นช่วงที่เส้นขนมีการเจริญเติบโต มีการแบ่งเซลล์ และได้รับสารอาหารต่างๆ จึงควรที่จะทำเลเซอร์ซ้ำในทุกๆ 2 - 4 สัปดาห์เมื่อทำการเลเซอร์วงจรการเกิดขนแล้วจะทำให้ระยะการเกิดขนใหม่จะช้าลง ขนที่ขึ้นจะเป็นขนเส้นอ่อน และขนจะค่อยๆ หมดไป

       YAG LASER ใช้ในการกำจัดขนในบริเวณที่ต้องการ เป็นเลเซอร์ที่มีความปลอดภัยสูง สามารถใช้กำจัดขนได้ทุกส่วนของร่างกาย และส่วนที่ต้องเก็บรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เช่น ใบหน้าและหนวด

 • เลเซอร์ขนบนใบหน้า

    ยิ่งมีขนบนใบหน้าเยอะ ยิ่งทำให้แต่งหน้ายาก ผิวดูไม่เรียบเนียน ผู้คนจึงสนใจอยากกำจัดขนบนใบหน้าออก นอกจากนี้การใช้เลเซอร์ YAG กำจัดขนยังช่วยให้ทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้น พร้อมกับลดโอกาสในการเกิดสิวได้เพิ่มเติม


 • เลเซอร์หนวดเครา

    การเลเซอร์หนวดเครา ตอบโจทย์สำหรับผู้ชายหรือผู้หญิงที่กังวลเรื่องหนวดเครา โดย YAG Laser แก้ปัญหาผิวดูไม่เรียบเนียน หลังเลเซอร์จะทำให้ผิวที่เลเซอร์ดูเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้น


 • เลเซอร์ขนรักแร้

    ใครที่มีปัญหารักแร้ดำ ขนคุด ต้องลอง YAG Laser เพราะเลเซอร์นี้สามารถแก้ไขปัญหาดังกล่าวได้ ทั้งยังช่วยทำให้ผิวรักแร้เรียบเนียน ไร้ตุ่มหนังไก่ ซึ่งเป็นปัญหาตามติดของคนที่ชอบโกนขนรักแร้


 • เลเซอร์ขนแขน

    หลายคนไม่มั่นใจในการใส่เสื้อกล้ามหรือแขนสั้นเพราะมีขนเยอะ YAG สามารถใช้กำจัดขนบริเวณนี้ได้ดี หลังเลเซอร์จะทำให้ผิวที่แขนดูเรียบเนียนและผิวกระจ่างใสขึ้น


 • เลเซอร์ขนขา

    หลายต่อหลายคนที่ไม่กล้าใส่ขาสั้นและไม่อยากโชว์ขาเรียวยาว ต้องคอยใส่กางเกงขายาวอยู่เสมอ แม้จะร้อนแค่ไหนก็ตาม เพราะขนที่ขาดกดำ ขนขึ้นแน่น YAG Laser จัดการได้ พร้อมทั้งทำให้ขาดูใสขึ้น ดูสว่าง สะอาดตา


 • เลเซอร์บราซิลเลี่ยน

   การเลเซอร์ขนแบบบราซิลเลี่ยน เป็นการกำจัดขนจิมิที่ได้ผลยั่งยืนถาวรที่สุด ด้วยการยิงลำแสงเลเซอร์ไปกำจัดเส้นขึ้นถึงเซลล์รากขน ซึ่งมีความปลอดภัยสูง ไม่เจ็บมาก และหากทำในคลินิกที่ได้มาตรฐาน โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ก็จะได้รับบริการที่ดี ให้ผลลัพธ์ออกมาเรียบเนียน รวมทั้งไม่เกิดขนคุด หรืออาการคันยุบยิบ


 • เลเซอร์บิกินี่

  การกำจัดขนบิกินี่ หรือ บิกินี่ไลน์ เป็นการกำจัดขนแนวขอบกางเกงใน หรือบริเวณขาหนีบ แต่ไม่ได้เป็นการกำจัดขนหมดให้เหลือเป็นรูปทรงสามเหลี่ยมไว้ เหมาะสำหรับการกำจัดขนน้องสาวครั้งแรก และผู้ที่ชื่นชอบการใส่ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม / รับคำปรึกษาฟรี

 • ก่อนเลเซอร์ไม่ควรโกน ถอน แว็กซ์ขน 1-2 สัปดาห์
 • ไม่ควรสครับผิวบริเวณที่ทำการเลเซอร์
 • ควรเข้ารับการรักษาทุก 2-4 สัปดาห์ ประมาณ 3-5 ครั้ง
 • ขึ้นอยู่กับการตอบสนองที่แตกต่างของแต่ละบุคคล
 • หลังการรักษาจะมีความรู้สึกแสบร้อนบริเวณที่ทำการรักษา และอาการจะค่อยๆ ดีขึ้นภายใน 4-6 ชั่วโมง
 • หลีกเลี่ยงทำกิจกรรมกลางแดดจัดเป็นเวลานาน อย่างน้อย 2 สัปดาห์

เลเซอร์กำจัดขนรักแร้ 800.- บาท/ครั้ง

เลเซอร์กำจัดขนบิกินี่ 800.- บาท/ครั้ง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม / รับคำปรึกษาฟรี

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy